Dự án Golf View

Tin tức

CTK Land – Kiến tạo nên giá trị cuộc sống

Được dẫn dắt bởi những lãnh đạo coi trọng giá trị tinh thần, đội ngũ nhân viên đang làm việc tại CTK Land đều xem công ty như là gia đình thứ hai của mình và luôn được nhắc nhở rằng “ Lòng nhân đức bắt đầu từ gia đình, nhưng không nên kết thúc luôn ở đó”. Vì vậy, CTK Land không chỉ là cái tên mà còn là châm ngôn sống mà tất cả các thành viên của Công ty đều một lòng hướng đến :

  • We CARE about our customers and community ( chúng tôi dành sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng),
  • We TRUST each other ( chúng tôi đặt niềm tin vào các đối tác của mình),
  • Everything we do, we do it with our profound KNOWLEDGE ( mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc).

CTK Land đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, đề cao các giá trị tinh thần và nhân văn trong cuộc sống bởi vì chúng tôi hiểu rằng trao gửi đi sự quan tâm và tình thương yêu sẽ nhận lại tình thương yêu và sự tin tưởng.

Đội ngũ CTK Land vừa cùng nhau trải qua một mùa Tết Trung Thu vô cùng ý nghĩa khi toàn thể nhân viên và ban giám đốc CTK Land đã cùng nhau thức trắng đêm để làm hơn 2000 bánh trung thu gửi tặng đồng bào miền trung, nhất là trẻ em nghèo, mồ côi. Chính nụ cười, lời cám ơn chân thành của các em là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện khác trong tương lai.

Một số hình ảnh trong hoạt động vừa qua:

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên  vui vẻ cùng nhau làm bánh trung thu

Những chiếc bánh trung thu với logo CTK Land đong đầy những yêu thương

Bánh chuẩn bị đem nướng

 

Thành phẩm là những chiếc bánh thơm phức và vàng ươm

Bánh và lồng đèn được trao đến các chùa, nhà thờ và trại trẻ mồ côi tại Canh Liên – Bình Định

Những nụ cười vui tươi và hồn nhiên khi nhận được quà của các bé.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

.