Dự án Golf View

Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Dự án Golf View Palace là niềm tự hào mà chủ đầu tư, CTK Group Holdings, dành trọn tâm huyết mang đến thị trường. Tọa lạc ở vị trí vàng ngay bên cạnh sân golf 36 lỗ rộng 156 ha, đây là dự án duy nhất có thể nhìn rõ tường tận từng đường golf cọng cỏ xanh mướt của khu sân golf Tân Sơn Nhất.

Tổng quan dự án

Tổng quan dự án

+ Diện tích khu đất: 7.784m2

+ Diện tích sàn xây dựng: 48.067m2

+ Diện tích cây xanh & đường: 3895 m2

+ Mật độ xây dựng khối tháp: 42.5 %

+ Số block: 02

+ Số tầng: 2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 10 tầng căn hộ

+ Số căn hộ: 470

+ Số thang máy: 6

+ Diện tích: 40-80 m2

 

Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế

+ Thiết kế theo phong cách căn hộ cổ điển, căn hộ được thiết kế gồm 2 khối nhà gắn liền nhau tạo thành khối vững chắc.

+ Với đặc thù liền kề sân golf nên Golf View Palace được thiết kế theo hướng mở nhằm tận dụng những góc nhìn tuyệt đẹp cho chủ nhân của các căn hộ.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

CTK Group chuyên đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất đông sản, tài chính và cung cấp dịch vụ.

Danh mục đầu tư bất động sản bao gồm nhà ở, chung cư, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…Với kinh nghiệm dày dạn và vững chắc, cùng năng lực xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, CTK Group tự tin rằng có thể mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản ưu việt cho khách hàng, CTK Group tự tin là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất của thế giới vào các dự án của mình nhằm tìm ra giải pháp để quản lý dự án hiệu quả ngay từ công đoạn quy hoạch, lập dự án đầu tư, công khai, minh bạch trong sử dụng nguồn vốn đầu tư và giúp giải ngân nhanh dòng tiền, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng.

Đối tác

Đối tác

Đăng Ký Nhận Báo Giá

.