Dự án Golf View

Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CHUNG CƯ GIA ĐÌNH QUÂN NHÂN SƯ ĐOÀN KHÔNG QUÂN 370

Sáng ngày 07/09/2017 tại đường Tân Sơn, phường 15 quận Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra lễ khởi công dự án Khu chung cư gia đình quân nhân Sư đoàn không quân 370 – Tên thương mại: Golf View Palace hạng mục móng do Công Ty Cổ phần Đầu tư CTK làm chủ đầu tư.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Tập đoàn CTK Group, cùng đại diện của các đối tác phát triển dự án: Công ty cổ phần CTK Land, Công ty Cổ phần xây dựng và hạ tầng Nam Thành, Công ty TNHH kỹ thuật và xây dựng KT, Tập đoàn tài chính  Syngience , Sư đoàn trưởng và các sĩ quan thuộc Quân chủng Phòng không không quân Sư đoàn 370.

Golf View Palace nằm trong khu đất có tổng diện tích 7784,1m² với quy mô gồm 13 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 10 tầng lầu với 470 căn hộ. Lợi thế vị trí vàng có tầm nhìn về phía sân Golf Tân Sơn Nhất, nối liền với những trục đường lớn như Quang Trung và Trường Chinh cũng như tâm huyết từ chủ đầu tư mong muốn được mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên với nhiều tiện ích nội – ngoại khu cho cư dân, dự án này hứa hẹn sẽ là một dự án khủng bùng nổ vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Lãnh đạo công ty cùng quý quan khách đang lắng nghe khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty CTK Group đại diện chủ đầu tư phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cám ơn đến các đối tác tham gia dự án

Đại diện Công ty Nam Thành phát biểu cảm nghĩ về dự án

Đại diện Quân chủng phòng không Không quân gửi lời cám ơn đến chủ đầu tư và phát biểu cảm nghĩ về dự án

Nghi thức xúc cát động thổ

Đại diện chủ đầu tư cùng các sĩ quan thực hiện nghi thức dâng hương

Đại diện chủ đầu tư chụp hình cùng các đối tác tham gia dự án

Ban lãnh đạo công ty chụp hình cùng toàn thể nhân viên

Đăng Ký Nhận Báo Giá

.