Dự án Golf View

Tiện ích nội khu – Cuộc sống tiện nghi trong tầm tay

Ngày nay, việc xây dựng một khu căn hộ chung cư không còn dừng lại ở những bức tường bê tông cao vút mà đi kèm với nó là những tiện ích đầy đủ, hiện đại để tạo môi trường sống thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm được thời gian cho cư dân.

SKYBAR

Coffee Sky Bar nằm ngay trên sân thượng của tòa nhà với view nhìn toàn cảnh sân Golf và thành phố rực rỡ ánh đèn về đêm. Không gian lãng mạn xanh mát này là tiện ích tuyệt vời dành riêng cho cư dân Golf View Place, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây lắng đọng và thư giãn sau một ngày dài làm việc.

HAI TẦNG HẦM ĐỂ XE

Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho các bé. Nhiều sân chơi đa dạng giúp các bè vừa rèn luyện thể chất vừa phát triển trí tuệ.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho các bé. Nhiều sân chơi đa dạng giúp các bé vừa rèn luyện thể chất vừa phát triển trí tuệ

PHÒNG SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Phòng sinh hoạt cộng đồng tại Golf View Palace là không gian giao lưu, gặp gỡ và kết bạn của Quý cư dân. Có nhiều hạng mục được đầu tư như sách, báo, truyền hình.

CÔNG VIÊN CÂY XANH

Với gần 4000m2 công viên cây xanh và đường nội bộ, dự án dành hẳn 25% mật độ xây dựng cho mảng xanh như một lá phổi con được bao bọc và che chở từ lá phổi mẹ vĩ đại của sân golf 156ha,

KHU MUA SẮM

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Tân Sơn, Golf View Palace mang đến cho Quý cư dân không gian mua sắm sầm uất và đa dạng..

Đăng Ký Nhận Báo Giá